Dịch vụ 24/7Chăm sóc tận nhàĐT0901753009

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/luyenth2/sk24h.com.vn/wp-content/themes/medicare/single.php on line 134

Có nên truyền dịch tại nhà theo đơn của bác sĩ ?

Tháng Năm 17, 2021 by Nghiện Net

Truyền dịch tại nhà theo đơn của bác sĩ hiện đang là được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Dịch vụ này ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp. Số ca lây nhiễm trong bệnh viện ngày một gia tăng. Ở nhà truyền dịch theo đơn của bác sĩ được xem là sự lựa chọn cực kỳ thông minh.

Khi nào nên truyền dịch tại nhà theo đơn của bác sĩ?

Truyền dịch thực chất là kỹ thuật y tế giúp đưa các chất có lợi hay thuốc chữa bệnh vào cơ thể qua con đừng tĩnh mạch. Truyền dịch thường được bác sĩ chỉ định trong một số trường hợp bệnh nhân cần chữa bệnh hoặc phục hồi cơ thể sau thời gian dài suy nhược. Trước đây, kỹ thuật này chỉ được thực hiện tại bệnh viện dưới sự giám sát của các bác sĩ và điều dưỡng viên 24/24h.

Hiện nay do tình hình dịch bệnh phức tạp đã có hiện tượng lây lan dịch trong một số bệnh viện lớn. Khiến cho nhiều người cảm thấy lo ngại khi phải đến bệnh viện khám chữa bệnh. Dịch vụ truyền dịch tại nhà theo đơn của bác sĩ chính là giải pháp chăm sóc  sức khỏe an toàn và hiệu quả cho bạn. Dịch vụ này rất thích hợp để sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ngoại trú gặp khó khăn trong di chuyển không thể đến bệnh viện.
  • Khi bạn có các triệu chứng sốt cao, tiêu chảy mất nước, suy nhược cơ thể, không ăn uống cần được bù đắp nước và chất dinh dưỡng ngay.
  • Bác sĩ đã thăm khám và chỉ định cho bạn có thể truyền dịch tại nhà.
  • Bệnh nhân bị sốt virus, cúm.

Một số lưu ý để truyền dịch tại nhà đúng cách và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Để giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân khi truyền dịch tại nhà, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Thứ nhất dịch truyền cũng được coi là thuốc nên khi muốn sử dụng các bạn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.
  • Thứ hai chỉ sử dụng các dịch vụ truyền dịch tại nhà do các đơn vị uy tín cung cấp. Các bạn cần chọn những đơn vị có đội ngũ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng có trình độ cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Thứ ba truyền dịch cần phải thực hiện dưới sự giám sát và theo dõi liên tục của bác sĩ 24/24h. Nếu có vấn đề bất thường xảy ra cần được hỗ trợ xử lý một cách nhanh chóng tránh biến chứng nguy hiểm.
  • Thứ tư khi truyền dịch tại nhà các bạn cần phải kiểm tra dụng cụ và dây truyền vẫn ở trong túi. Chai dịch truyền chưa được mở nắp còn nguyên niêm phong.
  • Thứ năm các bước truyền dịch phải được thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế đảm bảo vô trùng tránh nhiễm khuẩn cho người bệnh.

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho các bạn câu hỏi có nên truyền dịch tại nhà theo đơn của bác sĩ không? Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền dịch tại nhà mà vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào tốt? Hãy tìm đến ngay với SK24H – Đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người dân ở Hà Nội.

Chi tiết liên hệ hotline: 0901 753 009 để được trợ giúp nhé!

XEM THÊM >>>> Truyền nước tại nhà Hà Nội

XEM THÊM >>>> Tiêm tại nhà Hà Nội


Ghé thăm chúng tôi trên các mạng xã hội:


Ghé thăm chúng tôi trên mạng xã hội:


0901753009


Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn có mặt và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.