Dịch vụ 24/7Chăm sóc tận nhàĐT0901753009

Về chúng tôi

Sơ Lược

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế tại gia đình như tiêm, truyền dịch, thay băng, cắt chỉ …v….v…..
Với phương châm đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, chúng tôi luôn chú ý theo dõi và chủ động xử lý sớm các vấn đề về sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, y tá, điều dưỡng dày dạn kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn là nguồn nhân sự vững chắc cho các hoạt động của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng cá nhân cũng như tổ chức ở khắp Hà Nội. Hàng trăm người đã chọn chúng tôi là địa chỉ tin cậy để bảo vệ sức khỏe của họ và gia đình.
Dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ đang cung cấp:

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã đính kèm các phản hồi của khách hàng cho từng loại dịch vụ, hãy click vào nút chi tiết để tìm hiểu thêm từng dịch vụ của chúng tôi.Tắm cho bé

Tắm bé tại nhà thường xuyên là cách tốt nhất để bảo vệ bé yêu khỏi các tác nhân nguy hiểm bên ngoài. Vì thế nhu cầu tắm cho bé sơ sinh là rất lớn. Dịch vụ tắm bé tại nhà Hà Nội của sk24h ra đời sẽ giúp các mẹ không phải lo nghĩ. Để có thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí vui lòng gọi 0901753009


Chi tiếtTiêm & truyền dịch

Tiêm là một trong những phương pháp hiệu quả và được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Dịch vụ tiêm tại nhà của chúng tôi là cách tốt nhất cho bệnh nhân vào những thời điểm bệnh viện, cơ sở y tế trong tình trạng quá tải hoặc bệnh nhân gặp khó khăn khi đi lại, di chuyển.


Chi tiếtThay băng gạc, cắt chỉ

Những vết thương hở hay vết mổ sau sinh nếu không chăm sóc cẩn thận và xử lý đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng. Chính vì thế thay băng, cắt chỉ là khâu quan trọng trong quá trình điều trị phục hồi cần được thực hiện bởi những y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và thật tỉ mỉ .


Chi tiết


Liên lạc với chúng tôi

Come and visit our quarters or simply send us an email anytime you want. We are open to all suggestions from our audience.


Gọi điện thoại

0901753009Đặt lịch hẹn

Gọi 0901753009 để đặt lịchGiờ làm việc:

Chúng tôi phục vụ 24/7 – Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay khi bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.
Hãy thường xuyên ghé thăm website để nhận thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi cũng như các gói chăm sóc – tư vấn sức khỏe miễn phí của chúng tôi.


Ghé thăm chúng tôi trên các mạng xã hội:


Ghé thăm chúng tôi trên mạng xã hội:


0901753009


Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn có mặt và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.