Dịch vụ 24/7Chăm sóc tận nhàĐT0901753009

Quy trình tiêu chuẩn dịch vụ truyền nước tại nhà của SK24H

March 4, 2020 by Nghiện Net

Dịch vụ truyền nước tại nhà đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Từ thành thị đến nông thôn, dịch vụ này đều được các khách hàng đón nhận tích cực. Mặc dù đã trở nên phổ biến nhưng không phải ai cũng biết quy trình truyền nước tại nhà tiêu chuẩn. Trong bài viết dưới đây SK24H xin giới thiệu cho khách hàng tham khảo.

Dịch vụ truyền nước tại nhà mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải cẩn trọng lựa chọn đơn vị uy tín để tránh gặp phải các biến chứng khó lường. Dưới đây là một số lưu ý cho các bạn khi truyền nước tại nhà:

Những điều cần biết về truyền nước tại nhà

Truyền nước là một trong những kỹ thuật y tế phổ biến được chỉ định đưa những chất có lợi vào cơ thể con người qua đường tĩnh mạch. Về nguyên tắc chung của truyền dịch và truyền nước đó là đều rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, các bạn không được tùy tiện thực hiện mà phải tham vấn ý kiến của bác sĩ có chuyên môn.

Ngoài ra, truyền nước thì nên được thực hiện tại các cơ sở y tế nơi có đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh. Tuyệt đối không được tự ý truyền nước tại nhà vì sẽ gây ra mối nguy hại cho sức khỏe. Thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

Truyền nước tại nhà chỉ được an toàn khi có những yếu tố sau đây:

– Bệnh nhân có bác sĩ thăm khám và chỉ định truyền nước tại nhà trong các trường hợp: sốt cao, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm dẫn đến rối loạn điện giải, mất nước cần bù nước nhanh chóng.

– Bệnh nhân đã có chỉ định của bác sĩ về loại dịch truyền, liều lượng, tốc độ truyền.

– Đơn vị cung cấp dịch vụ truyền dịch có chuyên môn y khoa đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình truyền dịch do Bộ Y Tế khuyến cáo.

Quy trình truyền nước tại nhà tiêu chuẩn

Tại SK24H, chúng tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng là ưu tiên số 1. Dịch vụ truyền nước tại nhà sẽ được thực hiện theo quy trình sau đây:

Bước 1: Bác sĩ tới trực tiếp thăm khám tổng quát và kiểm tra tình trạng của bệnh nhân.

Bước 2: Bệnh nhân sẽ được đo các dấu hiệu sinh tồn như huyết áp, nhịp tim để dảm bảo không có vấn đề bất thường về mặt sức khỏe.

Bước 3: Bác sĩ sẽ giới thiệu cho bệnh nhân về loại dịch truyền được sử dụng. Tư vấn liều lượng và tác dụng của dịch truyền .

Bước 4: Tiến hành sát khuẩn xung quanh khu vực truyền nước. Đảm bảo các công đoạn truyền nước được diễn ra trong điều kiện vô trùng tránh nhiễm khuẩn.

Bước 5: Thực hiện truyền nước tại nhà theo đúng kỹ thuật của Bộ Y Tế khuyến cáo. Trong suốt quá trình truyền nước bác sĩ sẽ túc trực bên cạnh bệnh nhân 24/24h. Nếu có vấn đề phát sinh sẽ được xử lý nhanh chóng kịp thời.

Bước 6: Sau khi dịch truyền đã chảy hết tiến hành rút kim truyền, sát khuẩn và băng lại cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ dặn dò người nhà cách chăm sóc bệnh nhân sau khi truyền nước nhanh chóng hồi phục.

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc sau khi truyền nước, bệnh nhân có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline 0901 753 009 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

XEM THÊM >>>> Dịch vụ truyền nước tại nhà khu vực Cầu Giấy

XEM THÊM >>>> Truyền nước tại nhà khu vực Đống Đa

XEM THÊM >>>> truyền nước tại nhà Quận Ba Đình

XEM THÊM >>>> Dịch vụ truyền nước tại nhà Quận Hoàn Kiếm

XEM THÊM >>>> Truyền nước tại nhà quận Thanh Xuân


Ghé thăm chúng tôi trên các mạng xã hội:


Ghé thăm chúng tôi trên mạng xã hội:


0901753009


Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn có mặt và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.


Author: nghiennet89@gmail.com