Dịch vụ 24/7Chăm sóc tận nhàĐT0901753009

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà 24/24h ở Hà Nội

May 27, 2020 by Nghiện Net

Trong những ngày thời tiết nắng nóng 38-40 độ như hiện nay cơ thể của chúng ta rất dễ bị mất nước. Nếu không cung cấp nước kịp thời có thể dẫn đến mệt mỏi và suy kiệt sức khỏe. Truyền nước biển chính là biện pháp tốt nhất để giúp cung cấp nước cũng như dưỡng chất cho cơ thể khỏe lại nhanh chóng. Với dịch vụ truyền nước biển tại nhà 24/24 ở Hà Nội của SK24H, các bạn sẽ được hỗ trợ tận nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả.

Truyền nước biển là một trong những chỉ định y khoa được các bác sĩ kê cho bệnh nhân khi có biểu hiện mất nước hay sốt cao…Đây được xem là biện pháp tốt nhất giúp bù nước, điện giải và các chất khoáng một cách nhanh chóng cho cơ thể khỏe mạnh.

Khi nào nên truyền nước biển tại nhà?

Trên thực tế, việc truyền truyền nước biển thường được thực hiện tại các cơ sở y tế. Nhưng hiện nay do các dịch vụ y tế phát triển mạnh nên các bạn hoàn toàn có thể truyền nước biển tại nhà trong các trường hợp sau:

– Bạn cảm thấy người mệt mỏi đau ốm có nhu cầu được chăm sóc y tế nhưng chưa cần thiết đến bệnh viện.

– Bạn là người bận rộn không có thời gian đến bệnh viện xếp hàng từ sớm chờ thăm khám và truyền nước biển.

– Bạn không muốn phải chen chúc trong phòng bệnh đông đúc với nhiều loại bệnh truyền nhiễm có khả năng lây lan cao.

– Bạn ngại không muốn di chuyển vất vả trong thành phố.

Các trường hợp cần truyền nước biển tại nhà

Bệnh nhân được truyền nước biển tại nhà sau khi đã làm các xét nghiệm cho thấy cần phải truyền dịch bù nước theo chỉ định của bác sĩ. Thông thường, bác sĩ vẫn chỉ định truyền dịch cho các trường hợp sau:

– Bệnh nhân bị sốt virus sốt cao liên tục cần bù nước.

– Bệnh nhân bị cúm

– Bệnh nhân có dấu hiệu mệt mỏi, suy nhước, mất nước

– Bệnh nhân bị tiêu chảy kéo dài gây mất nước.

– Bệnh nhân bị sốt xuất huyết.

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà 24/24h của SK24H mang lại lợi ích gì?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều dịch vụ truyền dịch tại nhà. Nhưng sử dụng dịch vụ truyền nước biển tại nhà 24/24h của SK24 khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích sau đây:

Thứ nhất bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh của bản thân.

Thứ hai trước khi truyền nước biển bệnh nhân sẽ được đo các dấu hiệu sinh tồn như: huyết áp, mạch, nhiệt độ, nồng độ oxy…để đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện dịch vụ.

Thứ ba bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn và trình độ cao.

Thứ tư quá trình truyền nước biển sẽ được thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Cam kết đảm bảo vô trùng chống nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.

Thứ năm sau khi truyền nước biển xong, bệnh nhân sẽ được tư vấn miễn phí về cách dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng phù hợp để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà 24/24h của SK24H sẽ hỗ trợ các bạn mọi nơi, mọi lúc. Khi nào khách hàng cần là chúng tôi sẽ đến ngay trong vòng 30-60 phút trong khu vực nội thành Hà Nội. Nếu các bạn muốn đặt lịch truyền nước biển tại nhà. Hãy liên hệ số hotline 0901 753. 009 để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé!


Ghé thăm chúng tôi trên các mạng xã hội:


Ghé thăm chúng tôi trên mạng xã hội:


0901753009


Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn có mặt và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.


Author: nghiennet89@gmail.com